RRR (Rise Roar Revolt) (2022)ภารกิจทริปเปิ้ลอาร์

RRR (Rise Roar Revolt) (2022)ภารกิจทริปเปิ้ลอาร์

RRR (Rise Roar Revolt) (2022)ภารกิจทริปเปิ้ลอาร์

เรื่องย่อ : เรื่องราวเริ่มขึ้นในช่วงที่อังกฤษออกล่าอณานิคม และเข้าไปปกครองอินเดีย ครอบครัวของชนชั้นปกครองได้เข้าไปเที่ยวล่าสัตว์ในป่า และได้รับการต้อนรับจากเด็กสาวชนเผ่าพื้นเมืองที่มีชื่อว่า มัลลี จากนั้นนายหญิงแคทเทอรีน อยากจะได้ตัวเด็กสาวมัลลีกลับไปด้วยจึงได้ขอให้สามีของเธอ นายพลสก๊อต สั่งให้ผู้ติดตามของเขาเอ็ดเวิด โยนเงินให้แม่ของมัลลี แต่แม่ของมัลลีไม่ต้องการจะขายมัลลีให้จึงได้ไปขวางหน้ารถของนายหญิงแคทเทอรีน จนทหารต้องมาปลิดชีพของเธอเสียแล้วเดินทางกลับ ตัดภาพมาที่ชาญเมืองเดลี ได้มีกลุ่มผู้ประท้วงกดดันให้ปล่อยตัวผู้นำกลุ่นปฏิวัตของเขาที่กน้าสถาณีตำรวจ ทางผู้กองจึงติดต่อขอกำลังเสริม แต่กำลังเสริมกว่าจะมาก็อีก 7 ชม ชาวบ้านมากมายพยายามจะพังรั้วเข้ามา ในสถาณการณ์อันตรายเช่นนี้ มีนายตำรวจที่ชื่อรามเพียงคนเดียวที่สงบนิ่งไรวี่แววของความกลัว ทันใดนั้นก็มีหนึ่งในผู้ชุมนุมปาหินเข้ามาโดนรูปของ นายพลสก๊อตที่แขวนอยู่ตกลงมาแตก ผู้กองเลยออกคำสั่งให้จับกุมตัวคนที่ปาหินเข้ามาในโรงพัก มีเพียงนายตำรวจรามเพียงคนเดียววิ่งกระโดดออกไปบู๊กับฝูงผู้ชุมนุมนับ 100 อย่างไม่เกรงกลัว จนสุดท้ายรามก็สามารถจับตัวคนปาหินมาได้ในสภาพน่วมตีนสุดๆ ทำเอาผู้กองและนายตำรวจคนอื่นๆอึ้งไปตามๆกัน ก่อนที่รามจะไปล้างหน้าแล้วกลับมายืนประจำการต่อหน้ากลุ่มผู้ชุมนุมต่อไป และก็ถึงวันประกาศเลื่อนขั้นถึงแม้รามมีพลงานแต่ก็ไม่ถูกประกาศให้เลื่อนขั้น ทำให้รามรู้สึกโกรธเป็นอย่างมาก

กลับมาที่เอ็ดเวิด ที่ปรึกษาได้เข้ามาเตือนเขาเกี่ยวกับเรื่องที่เขาไปเอาตัว มัลลี เด็กสาวจากชนเผ่ามา ทางกรมตำรวจอยากให้ส่งตัวมัลลีคืน เพราะรู้ว่าอีกไม่นานผู้นำของชนเผ่าจะมาชิงตัวมัลลีคืนไป และตอนนี้ผู้นำเผ่าได้มาถึงเมืองเดลีแล้ว

และแล้วผู้นำชนเผ่านามว่า บีม ก็ได้ปลอมตัวเป็นชาวมุสลิมใช้ชื่อว่า อัคธาร์ ทำงานอยู่ในอู่ซ่อมรถในเมือง ตอนนี้พวกอังกฤษได้ประชุมกันว่าจะจัดการกับพวกกลุ่มกบฎและผู้นำอย่าง บีม ได้อย่างไรคนพวกนี้ไม่เคยมีประวัติอาชกรรมอะไรเลยทันใดนั้นนายหญิงแคทเทอรีนจึงได้ประกาศว่าถ้าใครสามารถจับกุมบีมได้ เขาจะให้เลื่อนขั้นเป็นเจ้าหน้าที่พิเศษ ทันใดนั้นรามก็ได้เสนอตัวเข้ามาว่าจะให้จับเป็นหรือจับตาย ผู้กองที่เคยเห็นวีรกรรมของรามจึงบอกกับแคทเทอรีนว่า รามสามารถรับงานนี้ได้แน่ๆ และรามก็ได้รับมอบหมายให้ทำงานนี้ มีอยู่วันหนึ่งรถไฟขนน้ำมันข้ามสะพานเกิดอุบัติเหตุระเบิดไฟลุกท่วม และมีเด็กหาปลาติดอยู่กลางกองเพลิง รามและบีมที่เห็นเหตุการจึงได้ตัดสินใจร่วมมือกันเข้าไปช่วยเด็กคนนั้นจากกองเพลิงจนสำเร็จและมิตรภาพระหว่าง ราม และ บีมก็ก่อตัวขึ้นโดยที่หารู้เลยว่าทั้ง 2 นั้นคือศัตรูกัน มิตรภาพและเรื่องราวนี้จะจบลงเช่นไรรมชมต่อใน RRR (Rise Roar Revolt) (2022)ภารกิจทริปเปิ้ลอาร์ ได้เลยครับ